Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân Đội – MIPEC (22/12/2003 – 22/12/2013), được sự chấp thuận và tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo công ty. Công ty CP Hóa Dầu Quân Đội đã tổ chức giải thể thao bao gồm giải bóng đá mở rộng từ ngày 12/12/2013 đến ngày 13/12/2013 và giải tennis mở rộng ngày 18/12/2013 thu hút sự tham gia rất nhiều CBNV trong và ngoài công ty.

Giải thể thao không chỉ là cơ hội để cán bộ công nhân viên nâng cao ý thức rèn luyện thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ công việc mà còn tạo ra sân chơi cho cán bộ công nhân viên trong toàn công ty giao lưu, gặp gỡ, học hỏi. Tham gia giải bóng đá MIPEC ngoài đội bóng của công ty còn có sự góp mặt hai đội bóng đến từ Tổng Công ty XNK Tổng Hợp Vạn Xuân và Tổng Công ty Xăng Dầu Quân Đội.

Đến dự và cổ vũ cho giải có các đồng chí Dư Cao Sơn Phó Tổng giám đốc công ty, Đồng chí Nguyễn Duy Tưởng Phó Tổng Giám đốc công ty, Đồng chí Phạm Mạnh Cường phó bi thư Đảng ủy công ty, Đồng chí Hoàng Ngọc Oánh bí thư chi bộ 1 và các đồng chí là CBCNV trong và ngoài công ty.

Qua 2 ngày thi đấu với 3 trận đấu hấp dẫn và tinh thần thể thao cao thượng, giải bóng đá MIPEC mở rộng đã thành công tốt đẹp. Giải Nhất thuộc về đội bóng Công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân Đội; Giải Nhì thuộc về đội bóng Tổng Công ty Xăng Dầu Quân Đội; Giải Ba thuộc về đội bóng Tổng Công ty XNK Tổng Hợp Vạn Xuân.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá:

the-thao-10-nam-0-Đồng chí Dư Cao Sơn Phó Tổng giám đốc công ty phát biểu khai mạc giải bóng đá MIPEC

the_thao_10_nam_11 Các Đồng chí trong ban giám đốc công ty tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm 3 đội bóng tham gia

the_thao_10_nam_3 Đội bóng công ty CP Hóa Dầu Quân Đội

the_thao_10_nam_4Đội bóng Tổng Công ty XNK Tổng Hợp Vạn Xuân

the_thao_10_nam_5 Đội bóng Tổng Công ty Xăng Dầu Quân Đội

Nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao kỉ niệm 10 năm thành lập công ty CP Hóa Dầu Quân Đội. Vào hồi 8 giờ sáng ngày 18/12/2013 tại trụ sở chính 33B Phạm Ngũ Lão – Hoàn Kiếm – Hà Nội, công ty đã tổ chức giải thi đấu tennis mở rộng. Tham gia giải đấu bao gồm các cán bộ nhân viên và các vận động viên khách mời thuộc các đơn vị bạn. Sau một ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, giải đấu đã kết thúc thành công và trong không khí phấn khởi. Thông qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo công ty đối với đời sống tinh thần của người lao động. Đây cũng chính là truyền thống của MIPEC trong suốt 10 năm qua luôn được duy trì và phát triển, tạo thêm động lực cho toàn thể người lao động cùng gắn bó với công ty, hăng say lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành mọi mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh tại giải Tennis:

the_thao_10_nam_6Đồng chí Dư Cao Sơn Phó Tổng giám đốc công ty phát biểu khai mạc giải

the_thao_10_nam_7Các vân động viên tham dự giả

the_thao_10_nam_8Ban giám đốc công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên tham gia giải

the_thao_10_nam_9

Xem thêm