Eco Retreat Long An nằm gần các bệnh viện nào?

Đăng bởi: Bùi Văn Đức | 06/06/24

Dự án khu đô thị sinh thái Eco Retreat Long An, nằm tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, tiếp giáp với nhiều tiện ích ngoại khu quan trọng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. Đặc biệt trong lĩnh vực y tế, Ecopark Long An ở gần nhiều bệnh viện lớn và uy tín trong khu vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bệnh viện gần khu vực Ecopark Long An trong bài viết này nhé!

1. Top 5 bệnh viện nằm gần dự án Eco Retreat Long An

1.1. Bệnh viện Đa khoa Bến Lức

Địa chỉ cụ thể: 126 Nguyễn Hữu Thọ, TT. Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Bệnh viện Đa khoa huyện Bến Lức là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chất lượng cao, có kinh nghiệm đa chuyên khoa và được tuyển chọn kỹ lưỡng tại địa phương, bệnh viện này đảm bảo dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu. Nằm cách Eco Retreat Long An khoảng 3.8 km, cư dân chỉ cần khoảng 10 phút để di chuyển đến đây.

Khoảng cách từ Ecopark Long An đến Bệnh viện Đa khoa Bến Lức
Khoảng cách từ Ecopark Long An đến Bệnh viện Đa khoa Bến Lức

1.2 Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Sài Gòn

Địa chỉ: 296 QL1, khu phố 8, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An

Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Sài Gòn là một địa điểm y tế đáng tin cậy, nằm gần Eco Retreat Long An. Tại đây, bệnh nhân có thể tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh đa chuyên khoa với thủ tục nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian. Bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo từ đội ngũ nhân viên y tế và tư vấn viên tận tâm. Quý khách chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển từ Eco Retreat Long An đến phòng khám này.

Khoảng cách từ Ecopark Long An đến Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Sài Gòn
Khoảng cách từ Ecopark Long An đến Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Sài Gòn

1.3 Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thanh Phú

Địa chỉ: Ấp Phước Tú, xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Nếu khách hàng có nhu cầu điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền thay vì Tây y, Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thanh Phú là một lựa chọn lý tưởng. Tại đây, bệnh nhân sẽ được khám, tư vấn và điều trị bằng các phương pháp truyền thống như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, và có thể kết hợp với các bài thuốc dân gian khi cần thiết. Địa chỉ này nằm cách vị trí dự án Eco Retreat Long An 2,5 km, với khoảng 5 phút di chuyển.

Khoảng cách từ Ecopark Long An đến Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thanh Phú
Khoảng cách từ Ecopark Long An đến Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thanh Phú

1.4 Nha Khoa Sài Gòn Thiện Tâm

Địa chỉ: 78 Nguyễn Hữu Thọ KP3, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Phòng khám Nha Khoa Sài Gòn Thiện Tâm được biết đến là một cơ sở nha khoa uy tín tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, đây là nơi đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về chăm sóc răng miệng. Phòng khám cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm khám chữa bệnh, thẩm mỹ răng, chỉnh nha,… Từ khu đô thị Eco Retreat Long An, cư dân cần di chuyển 5,6 km để đến được phòng khám này.

Khoảng cách đến Nha Khoa Sài Gòn Thiện Tâm từ Ecopark Long An
Khoảng cách đến Nha Khoa Sài Gòn Thiện Tâm từ Ecopark Long An

1.5 Bệnh viện Đa khoa Vạn An

Địa chỉ: 188 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Bệnh viện Đa khoa Vạn An là địa chỉ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đa chuyên khoa uy tín gần Eco Retreat Long An. Khi đến với bệnh viện đa khoa Vạn An, khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, can thiệp bởi trang thiết bị/máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn, xử lý thủ tục của bệnh viện nhanh gọn, giúp tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Từ Eco Retreat Long An, khách hàng phải di chuyển quãng đường khoảng 3,6km để đến được bệnh viện.

Quãng đường đi đến bệnh viện Vạn An
Quãng đường đi đến bệnh viện Vạn An

2. Sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao dễ dàng với Eco Retreat Long An

Vị trí địa lý của dự án khu đô thị sinh thái Eco Retreat Long An nằm tại khu vực đắc địa, tiếp giáp với các trục đường trọng tâm nên rất gần với các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh. Không những vậy, với vị trí nằm gần QL1A, Vành đai 3, Vành đai 4, Cao tốc Tp.HCM – Trung Lương, DT824, DT825 nên rất dễ dàng di chuyển đến Tp.HCM, các tỉnh trong khu vực ĐBSCL. Chính vì vậy, cư dân cũng có thể đến các tỉnh thành lớn hơn để hưởng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao hơn.

Theo đồ án quy hoạch huyện Bến Lức, trong tương lai, sẽ còn nhiều tuyến đường khác được xây dựng làm nâng cao sự tiện lợi cho việc di chuyển của cư dân nơi đây. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiện ích y tế khi quyết định đầu tư vào Eco Retreat Long An, không chỉ sử dụng các dịch vụ trong khu vực mà còn có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm lớn hơn để sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.

Ecopark Long An sở hữu vị thế đắc địa
Ecopark Long An sở hữu vị thế đắc địa

Vừa rồi, chúng tôi đã giải đáp đến quý khách thắc mắc “Dự án Eco Retreat Long An nằm gần các bệnh viện nào?” Với vị trí đắc địa như vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiện ích y tế nội khu và ngoại khu của Ecopark Long An. Nếu khách hàng đang quan tâm đến dự án khu đô thị sinh thái siêu hấp dẫn này, liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất!


© 2023 Mipectower.vn, All rights reserved

0988 47 6006
Liên hệ