Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Mipec Tower

Mipec Tower là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại do Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại số 229 Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, sở hữu vị trí đắc địa ngay ngã tư giao cắt giữa đường Tây Sơn và đường Trường Chinh.

Mipec Tower được thiết kế với kiến trúc hiện đại, sang trọng. Tòa nhà sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp, đảm bảo chất lượng và an toàn. Các tiện ích dịch vụ của dự án cũng được đầu tư bài bản, đáp ứng nhu cầu của cư dân và khách hàng.

Mipec Tower là tổ hợp văn phòng, nhà ở và thương mại cao cấp với tổng diện tích 24.000m². Dự án bao gồm:

  • 2 tòa tháp căn hộ cao 27 tầng
  • 1 tòa tháp văn phòng cao 25 tầng
  • Khu trung tâm thương mại hiện đại 5 tầng

Tòa nhà là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một nơi an cư, làm việc và mua sắm cao cấp tại trung tâm thành phố Hà Nội. Mipec Tower là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp. Dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và sung túc. Mipec Tower là dự án cao cấp với vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ và giá cả hợp lý. Dự án là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp hoặc đầu tư sinh lời.

© 2023 Mipectower.vn, All rights reserved

0988 47 6006
Liên hệ