Sáng ngày 19/12/2013 vừa qua, khi cái lạnh giá của mùa đông bao phủ ở Hà Nội thì tại hội trường công ty CP Hóa Dầu Quân Đội, không khí lại vô cùng ấm áp, sôi động bởi muôn sắc hương của những đóa hoa Hóa Dầu rực rỡ tỏa sáng trong Hội thi Duyên dáng MIPEC 2013. Tại hội thi này, chiếc vương miện Hoa khôi Duyên dáng MIPEC 2013 đã tìm được chủ nhân của nó và rất nhiều danh hiệu của cuộc thi cũng đã được trao cho những người đẹp xứng đáng.

Đến tham dự và động viên Cuộc thi Duyên dáng MIPEC có đồng chí Đào Ngọc Thạch – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, Đồng chí Dư Cao Sơn – Phó Tổng giám đốc Công ty, Đồng chí Nguyễn Duy Tưởng – Phó Tổng Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Thành viên và các ban trực thuộc công ty. Đặc biệt, hội thi còn có sự hiện diện của 14 thí sinh.
Một thành phần không thể thiếu trong đêm chung kết là những vị giám khảo đáng kính. Trưởng ban giám khảo là Ông Dư Cao Sơn – Phó Tổng Giám Đốc công ty, phó ban giám khảo: Ông Nguyễn Duy Tưởng – Phó Tổng Giám Đốc công ty, cùng ủy viên trong ban giám khảo Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng phòng Kế Hoạch Tổng Hợp.

duyendang011Mở màn chương trình là ca khúc VIỆT NAM ƠI với phần trình diễn của tốp ca nam nữ của công ty
Chương trình gồm 3 phần thi: Trình diễn áo dài, trình diễn dạ hội và phần thi tài năng.

duyendang02Phần thi đầu tiên các thí sinh trình diễn trang phuc áo dài truyền thống

duyendang03Phần thi thứ hai các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội

duyendang04 duyendang05Phần thi năng khiếu 14 thí sinh đã lựa chọn các tiết mục hát, múa, ảo thuật, cắm hoa.

duyendang06Ban giám khảo theo dõi phần thi của các thí sinh

duyendang08Ban giám khảo tặng hoa và chụp ảnh kỉ niệm cùng các thí sinh

duyendang07Trải qua 3 phần thi vô cùng hấp dẫn, Ban Giám khảo đã chọn ra danh hiệu Hoa khôi  Duyên dáng Mipec được trao cho Nguyễn Khánh Vân – công ty CP Dịch vụ và quản lý Mipec á khôi 1 là Vũ Thanh Huyền – Phòng Xuất Nhập Khẩu Mipec và á khôi 2 là Trần Hồng Nhung – Mipec Trading.

duyendang09Cũng trong chương trình này Ban tổ chức đã trao cúp và cờ những đơn vị đoạt thành tích tốt trong giải thể thao mở rộng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty. Đồng chí Dư Cao Sơn Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Hóa Dầu Quân Đội tặng hoa  và trao cờ những đơn vị có thành tích tốt giải tennis mở rộng.

duyendang10Đồng chí Nguyễn Duy Tưởng Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Hóa Dầu Quân Đội tặng hoa và trao cúp những đơn vị có thành tích tốt giải bóng đá mở rộng

Xem thêm