Trường mầm non Amazing Garden – Khu vườn ươm mầm tài năng

Đăng bởi: mipectower | 12/12/23

Trường mầm non Amazing Garden là một trong những ngôi trường mầm non tiên phong tại Hà Nội mang triết lý giáo dục Reggio Emilia đến với trẻ em Việt Nam. Trường được thành lập năm 2020 tại khu đô thị Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông.

Triết lý giáo dục Reggio Emilia

Triết lý giáo dục Reggio Emilia là một phương pháp giáo dục tiên tiến của nước Ý, được phát triển bởi Loris Malaguzzi vào những năm 1960. Phương pháp này coi trọng sự phát triển toàn diện của trẻ, bao gồm cả trí tuệ, cảm xúc, thể chất và xã hội.

Trường mầm non Amazing Garden
Trường mầm non Amazing Garden

Theo triết lý Reggio Emilia, trẻ em là những cá thể độc đáo, với những tiềm năng vô hạn. Nhiệm vụ của nhà trường là tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, giúp trẻ phát triển tự nhiên và toàn diện nhất.

Trường đã áp dụng triết lý giáo dục Reggio Emilia một cách hiệu quả trong chương trình giáo dục của mình. Dưới đây là một số ví dụ cụ thể:

  • Trẻ được khuyến khích khám phá và trải nghiệm thông qua các hoạt động thực hành. Ví dụ, trẻ sẽ được tự tay trồng cây, chăm sóc cây, và quan sát sự phát triển của cây.
  • Trẻ được khuyến khích sáng tạo và thể hiện bản thân. Ví dụ, trẻ sẽ được tự do vẽ tranh, tô màu, làm đồ chơi,…
  • Trẻ được khuyến khích hợp tác và giao tiếp với nhau. Ví dụ, trẻ sẽ được cùng nhau tham gia các trò chơi, hoạt động nhóm,…

Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục của trường mầm non Amazing Garden được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục Reggio Emilia, kết hợp với chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình được thiết kế để giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống, bao gồm:

  • Kỹ năng ngôn ngữ: Trẻ được khuyến khích giao tiếp, kể chuyện, đọc sách,…
  • Kỹ năng toán học: Trẻ được học đếm, so sánh, đo lường,…
  • Kỹ năng khoa học: Trẻ được khám phá thế giới xung quanh, tìm hiểu về các hiện tượng tự nhiên,…
  • Kỹ năng xã hội: Trẻ được học cách hợp tác, chia sẻ, giúp đỡ nhau,…
  • Kỹ năng thể chất: Trẻ được tham gia các hoạt động thể chất, vận động,…

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường mầm non Amazing Garden được Mipec đầu tư hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. Trường có 10 phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ đồ dùng, thiết bị dạy học hiện đại. Ngoài ra, trường còn có khu vui chơi ngoài trời rộng rãi, với nhiều trò chơi hấp dẫn cho trẻ.

Cơ sở vật chất trường mầm non Amazing Garden
Cơ sở vật chất trường mầm non Amazing Garden

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Amazing Garden được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao và yêu thương trẻ. Giáo viên được đào tạo về triết lý giáo dục Reggio Emilia, giúp họ có thể áp dụng phương pháp giáo dục này một cách hiệu quả.

Trường mầm non Amazing Garden tại Mipec City View là một ngôi trường mầm non uy tín, được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục tiên tiến, đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu thương trẻ.


© 2023 Mipectower.vn, All rights reserved

0988 47 6006
Liên hệ