Trường mầm non Dongsim Kindergarten

Đăng bởi: mipectower | 12/12/23

Sau một thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu và đi đến quyết định, ngày 05 tháng 7 năm 2022 – Một ngày vô cùng đặc biệt, Công ty TNHH dịch vụ và quản lý Mipec và Công ty Cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác nhượng quyền thương hiệu Mầm non Dongsim Kindergarten – Món quà ý nghĩa tuyệt vời dành cho các phụ huynh đang có con ở độ tuổi mầm non có cơ hội được chăm sóc, giáo dục, vui chơi, học tập – Du học Hàn Quốc ngay tại Việt Nam và đặc biệt hơn là ngay tại Mipec Rubik 360 – Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giới thiệu về thương hiệu mầm non Dongsim Kindergarten

Thương hiệu mầm non Dongsim Kindergarten
Thương hiệu mầm non Dongsim Kindergarten

Dự kiến cuối năm 2022, tại tầng 1 của tòa nhà Mipec Rubik 360, trường Mầm non mang thương hiệu Dongsim Kindergarten chính thức đi vào hoạt động, với tổng diện tích 1.445m2 trong đó gồm 10 phòng học, 1 phòng đa năng, 1 phòng chức năng, 1 phòng y tế, 1 phòng bếp, 1 phòng kho, 2 khu vệ sinh, khu vui chơi trong nhà và khu vui chơi ngoài trời rộng 370m2. Trang thiết bị, giáo cụ, học liệu, đồ chơi của nhà trường đạt chuẩn Hàn Quốc và phù hợp với từng lứa tuổi, mang lại nhiều giá trị cho trẻ em và sự yên tâm, hài lòng của mỗi phụ huynh.

 • Lịch sử ra đời: Với khát vọng mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội được chăm sóc, giáo dục, học tập trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp nhất, tiệm cận và thừa hưởng các chương trình giáo dục tiên tiến nhất; góp phần hình thành nên thế hệ công dân Việt Nam có nền tảng vững chắc về sức khỏe, đạo đức, tri thức, thẩm mĩ, có kỹ năng tư duy phản biện, sáng tạo và hội nhập quốc tế để trở thành “công dân toàn cầu”, thương hiệu Mầm non Dongsim Kindergarten đã chính thức ra đời năm 2018; là trí tuệ, công sức, tâm huyết và kinh nghiệm của nhà sáng lập Mr Lee Sung Gun – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam. Từ năm 2018 đến nay, Dongsim Kindergarten đã lựa chọn và hợp tác nhượng quyền thương hiệu Mầm non cho các cơ sở ở Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Điện Biên, Cần Thơ…
 • Sứ mệnh: Dongsim Kindergarten với sứ mệnh xây dựng môi trường hiện đại và chất lượng đạt chuẩn Hàn Quốc; mang lại cơ hội cho trẻ em mầm non được du học Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.
 • Tầm nhìn: Đến năm 2027, ký kết hợp tác nhượng quyền Mầm non cho 100 cơ sở trên 63 tỉnh thành của Việt Nam.
 • Triết lý giáo dục: Với sức khỏe và sự thông minh, con sẽ tỏa sáng giữa đám đông. Với suy nghĩ và hành động sáng tạo, con sẽ trở nên khác biệt.

Sự khác biệt nổi bật của thương hiệu mầm non Dongsim Kindergarten

Hội nhập quốc tế

Dongsim Kindergarten nghiên cứu kỹ nền tảng giáo dục và sự phát triển của trẻ em mầm non Việt Nam, đối sánh với các mô hình giáo dục mầm non tiên tiên trên thế giới để thiết kế, xây dựng mô hình chăm sóc, giáo dục trẻ theo hướng hiện đại hóa, quốc tế hóa, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ở Việt Nam ngang tầm quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại

Học liệu, giáo cụ, đồ dùng, đồ chơi phong phú, hiện đại, công nghệ cao, đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chủ yếu nhập khẩu từ Hàn Quốc và một số quốc gia phát triển trên thế giới.

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng học được thiết kế theo phong cách hiện đại và riêng biệt cho từng độ tuổi của trẻ; các phòng chức năng hiện đại, thẩm mĩ và tiện ích cao. Khu vực bếp ăn và nhà vệ sinh cực kỳ sạch sẽ, thơm tho, khô thoáng; đảm bảo an toàn được đảm bảo bởi tòa nhà Mipec.

Chế độ dinh dưỡng đặc biệt

Ở lứa tuổi mầm non, não bộ và thể chất phát triển mạnh mẽ. Trẻ cần có chế độ dinh dưỡng đặc biệt để phát triển hài hòa khỏe mạnh. Dongsim Kindergarten nhận thức sâu sắc vấn đề này và rất quan tâm tới chế độ dinh dưỡng của trẻ, vì đó là một phần quan trọng để các em bé phát triển khỏe mạnh, thông minh.

Thực đơn của Dongsim Kindergarten được xây dựng, tư vấn bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Chuyên viên nghiên cứu cao cấp, nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Thực đơn được xây dựng theo tuần, theo mùa, đảm bảo cân đối tỉ lệ các nhóm thực phẩm tinh bột, protein, chất béo, vitamin và các khoáng chất,…

Mỗi thứ 6 hàng tuần, các con được tham gia bữa tiệc Buffet & Cozy Friday, được tìm hiểu về văn hóa ăn uống đặc trưng của Hàn Quốc và nhiều Quốc gia trên thế giới.

Chương trình giáo dục tiên tiến

Trên quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, mỗi trẻ là một kho tàng trí tuệ, tài năng tiềm ẩn, Dongsim Kindergarten tập trung đầu tư các chương trình học tập tiên tiến, đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện về 5 lĩnh vực: Thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm – kỹ năng xã hội, thẩm mĩ và những trí tuệ vượt trội.

Chương trình dạy học theo phương pháp tiếp cận dự án (Dongsim Project Based Learning): Các dự án học tập được đầu tư xây dựng bài bản, chuyên nghiệp, phong phú, gần gũi, sinh động, hấp dẫn, cuốn hút trẻ.

Chương trình giáo dục tiên tiến
Chương trình giáo dục tiên tiến

Các chương trình bổ trợ, bản quyền của Dongsim Kindergarten:

 • Chương trình Haroo friends English
 • Chương trình Gabe Sáng tạo
 • Chương trình Gabe Toán
 • Chương trình giáo dục thể chất 1560 Hi Kids và võ thuật Taekwondo kids
 • Chương trình hành trang cho trẻ vào lớp 1
 • Chương trình giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống
 • Chương trình hoạt động ngoại khóa: Nhạc kịch Musical English Star, thăm quan, trải nghiệm

Đội ngũ bài bản, chuyên nghiệp

Quan điểm của Dongsim Kindergarten, chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên quyết định chất lượng của Nhà trường. Do vậy, Dongsim Kindergarten đặc biệt quan tâm xây dựng đội ngũ đáp ứng các yếu tố hội nhập quốc tế: Phong cách làm việc khoa học, bài bản, chuyên nghiệp, hợp tác, sáng tạo, thấu hiểu, yêu thương và sẻ chia; thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao chất lương đội ngũ với tôn chỉ “lãnh đạo an tâm, phụ huynh hài lòng”.

Dongsim Kindergarten cam kết những gì?

Chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc trẻ: An toàn, khỏe mạnh, cân nặng và chiều cao phát triển theo độ tuổi; khám sức khỏe định kỳ 01 lần/năm.

Chất lượng giáo dục trẻ: Thực hiện đúng, đủ các chương trình giáo dục và đảm bảo kết quả đạt được theo mục tiêu các lĩnh vực của trẻ và các mục tiêu riêng của Dongsim Kindergarten.

Bữa ăn trường mầm non Dongsim Kindergarten cung cấp
Bữa ăn trường mầm non Dongsim Kindergarten cung cấp

Các kỹ năng hình thành trên trẻ:

 • Trẻ tự tin hát, kể chuyện, đóng kịch bằng Tiếng Anh.
 • Trẻ vui vẻ, hạnh phúc, ngoan ngoãn, lễ phép, hiểu chuyện, yêu thương, quan tâm và chia sẻ với mọi người xung quanh.
 • Trẻ tự lập, tự phục vụ.
 • Trẻ có kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và sáng tạo.
 • Trẻ có nhiều thói quen tốt trong giao tiếp, ăn uống, vệ sinh, học tập, lao động,…

Phụ huynh nói gì về Dongsim Kindergarten?

Dù nhà con ở Đông Anh, nhưng do mẹ con quá thích môi trường học ở Dongsim nên con đã trở thành thành viên nhí của trường. Trường Dongsim đã khiến mẹ con yên tâm về sự sạch sẽ, quan tâm của các cô với con. 3 ngày đầu bạn Gạo còn chưa quen, nhưng sau đó con đã vui vẻ chào mẹ chào cô vào lớp khiến mẹ rất yên tâm. Sau 1 tháng học con đã bắt nhịp với hoàn toàn chương trình của lớp, không chỉ yêu thích đi học, thích cô (chỉ cô ở lớp bế con mới không khóc vì con hơi nhút nhát), thích các món ăn ở trường (thích đến nỗi cơm nhà con chê không ăn). Anh Khoai thì suốt ngày khen đi học vui lắm. thứ 7, chủ nhật nghỉ ở nhà cứ hỏi mãi “Mai đi học chưa mẹ”. Mẹ con cũng vui vì đã chọn được trường tốt cho các con (Mẹ Phạm Vũ Bích Trâm – phụ huynh bé Nguyễn Khánh Linh lớp Aga và bé Nguyễn Gia Khang lớp Manse).

Anh Popye học ở Dongsim 3 năm đến bây giờ em Vani đi học mẹ vẫn tin tưởng chọn Dongsim. Bởi mẹ biết các con sẽ được khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhất trong những năm đầu tiên đi học của 2 anh em (Chị Trần Thùy Liên – PH bé Nguyễn Hải Minh Khuê).

Tôi ấn tượng về chương trình học và cơ sở vật chất của Nhà trường. Tôi tin rằng con tôi được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ tại đây (Chị Đặng Thị Hồng Hạnh – Phụ huynh bé Dư Ngọc Linh Đan).


© 2023 Mipectower.vn, All rights reserved

0988 47 6006
Liên hệ